Hey, I'm Achauevent!

New York, New York

Á Châu Event hay còn gọi là công ty tổ chức sự kiện Á Châu thành lập năm 2008 bởi CEO Phạm Minh Đức. có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành đơn vị sự kiện. một sự kiện thành công là 1 sự kiện sở hữu thể gây ấn tượng tốt sở hữu những khách mời tham dự, giúp họ cảm thấy vui vẻ, thích thú lúc tham gia và khiến vượt bậc hình ảnh của công ty. đặc biệt, sự kiện đấy phải truyền chuyên chở được hết nội dung, thông điệp mà đơn vị muốn đem đến cho người mua của mình.
thông thường, để tiết kiệm giá thành, các công ty thường đứng ra tự công ty chương trình sự kiện của mình hoặc sắm đa dạng công ty, nhà thầu phụ để thực hành những phần khác nhau của chương trình. Điều này thường làm cho chương trình sẽ mắc một số lỗi nhất định và sẽ khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra trơn tuột chu và làm cho hài lòng toàn bộ những khách mời.
ví như bạn muốn sự kiện của mình trở nên đặc biệt, tạo điểm nhấn khác biệt so với những công ty khác và mang đến phổ biến lợi ích cho công ty của mình. Bạn nên mua đến các công ty công ty sự kiện giỏi. Bởi họ sẽ giúp bạn đưa ra các ý tưởng độc đáo, mới lạ và làm sự kiện của bạn trở nên đặc sắc hơn.
nhà cung cấp doanh nghiệp sự kiện
SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG
Là doanh nghiệp tổ chức sự kiện với sắp 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề truyền thông và đã thực hành, đơn vị thành công hàng ngàn sự kiện to nhỏ tại khắp các đô thị trên cả nước. cộng mang đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng trong ngành truyền thông, doanh nghiệp sự kiện. Sự kiện Á Châu sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, giúp bạn lên ý tưởng, concept và thực hiện chương trình một bí quyết nhanh và hiệu quả cao mang mức giá thành tối ưu nhất.
Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, đầu cơ hệ thống đồ vật hiện đại, nhóm nhân sự được tuyển chọn và tập huấn bài bản, các nhà sản xuất mà Á Châu Event sản xuất luôn đem lại thành công và trị giá lớn cho công ty.
Sự kiện do công ty công ty chuyên nghiệp thực hành
sân khấu thông minh có những Ý TƯỞNG MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO
Hiểu được rằng, mỗi 1 doanh nghiệp sẽ có các hướng đi và mục đích tổ chức sự kiện cũng như mục tiêu các bạn hướng đến khác nhau. do đó, Á Châu luôn phấn đấu cho ra những gói dịch vụ phổ thông, chất lượng để mang thể đáp ứng nhu cầu của những các bạn mọi lúc, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. hiện giờ, Á Châu Event đang phân phối những dịch vụ như:
tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, …
doanh nghiệp sự kiện khởi công, động thổ, cất nóc,…
đơn vị sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu, ra mắt tổ chức,..
đơn vị sự kiện hội nghị, hội thảo,…
doanh nghiệp họp báo, lễ kí kết,…
doanh nghiệp lễ tri ân, lễ kỉ niệm,…
đơn vị tiệc cuối năm, Gala dinner, Year end Party,…
công ty Teambuilding, chương trình huấn luyện,…
nhà cung cấp tổ chức sự kiện trọn gói
cung cấp phổ biến chiếc HÌNH SỰ KIỆN KHÁC NHAU
Ngoài những nhà cung cấp tổ chức sự kiện trọn gói chính ở trên, Á Châu còn phân phối những dịch vụ cố nhiên như:
Cho thuê nhân sự: MC, ca sĩ, hàng ngũ nhảy, quay phim, chụp hình, PGs, PBs,…
Cho thuê thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, màn led, sàn diễn, backdrop, booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, banner, standee,…
giải đáp kiểu dáng và ngoại hình 2D, 3D, visual, video graphics,… theo concept chương trình hoặc theo đề nghị của người mua.
tư vấn, dàn dựng, hướng dẫn những tiết mục nghệ thuật thích hợp với nội dung chương trình và văn hóa doanh nghiệp….
cung cấp địa điểm doanh nghiệp sự kiện.
cung ứng các nhà sản xuất tiệc teabreak, finger foods, buffet, tiệc mặn,…
khi dùng nhà sản xuất công ty sự kiện tại Á Châu, bạn sẽ nhận được các lợi ích nhất thiết như: Được trả lời miễn phí, nhận báo giá chi tiết các hạng mục một bí quyết nhanh và chính xác nhất, xây dựng ý tưởng, kịch bản phù hợp, cung cấp gần như các đồ vật trong khoảng A tới Z, Setup và giám sát chương trình chăm chút, luôn đảm bảo công việc chuẩn bị diễn ra đúng kế hoạch và thực hiện chương trình một cách thức trơn tru, gây được dấu ấn cho khách mời tham dự.
hàng ngũ NHÂN SỰ giỏi có nhiều NẲM KINH NGHIỆM công ty các SỰ KIỆN to
Dù đơn vị dưới bất kỳ hình thức nào thì các sự kiện không chỉ đơn giản là nơi để đơn vị giới thiệu những sản phẩm của mình đến quý khách. Đây còn là nơi để doanh nghiệp giao lưu, thân thiện hơn sở hữu những các bạn. đặc thù sẽ tạo dấu ấn trong một cộng đồng, đối tượng khách nhất thiết và đem đến hiệu quả truyền thông tốt, nâng vị thế của đơn vị lên một tầm cao mới.
mang thể thấy, việc công ty sự kiện mang ảnh hưởng to đến đơn vị và với tầm quan trọng nhất mực. bởi thế, để đảm bảo sự kiện của mình diễn ra thành công, mang đến đa dạng kết quả thấp, hãy tìm đến các đơn vị đơn vị sự kiện giỏi để sử dụng các gói dịch vụ chất lượng có mức tầm giá hợp lý, thích hợp có điều kiện và ngân sách của mình.
Điện thoại: 093 885 9998
Email : [email protected]
Website: https://sukienachau.com
Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Đà Nẵng: 168 https://sukienachau.com

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund