Hey, I'm Addley!

Chicago, Illinois

những người sử dụng đang tìm kiếm bồn cầu mạnh mẽ với thể tiết kiệm hàng lít nước, thì bồn cầu Kohler K-3577-7 Wellworth classic một.28GPF là sự tuyển lựa xuất sắc cho nhu cầu của bạn. Giã biệt bồn cầu GPF 3.5 cũ của bạn tiêu thụ một lượng lớn nước nhưng vẫn bị tắc, Kohler Wellworth classic có mặt trên thị trường để giải cứu.

Hệ thống xả mạnh mẽ

Bồn cầu Wellworth đã là một thương hiệu của người Mỹ đem đến hiệu suất vững chắc trong hơn 70 năm kinh nghiệm. Bồn cầu 2 khối này mang khoa học xả Class Five; nó cung ứng một sức mạnh bình thường bổ sung có thể loại bỏ khối lượng to chất thải chỉ trong 1 lần xả. Nó bao gồm 1 van xả dạng hộp cung cấp khả năng xả nước suôn sẻ có việc sử dụng nước hiệu quả cao. Sau mỗi lần xả, cái bát làm bạn phát triển thành ko tì vết vì đó là tính năng khiến sạch bát tốt nhất trong tầng lớp.

 

Xem thêm : thiết bị vệ sinh việt nam

Tiết kiệm nước

Bồn cầu cũ tiêu thụ 3,5 - 6 GPF, giả dụ bạn vẫn tiêu dùng nghĩa là bạn đang vung phí tiền nước của mình. Kohler Wellworth giúp bạn tiết kiệm nước chỉ có một,28 GPF (Gallon mỗi lần xả), bên cạnh đó, với khối lượng nhỏ này, nó không hy sinh hiệu suất của nó. Bạn có thể tiết kiệm tới 16.500 gallon nước mỗi năm; Hãy hình dong bạn sở hữu thể tiết kiệm bao nhiêu mang nhà vệ sinh hoàn hảo này.

kiểu dáng tao nhã

Bồn cầu này mang màu đen nhìn rất sang trọng và ngoài mặt rất cổ điển mang mặt trước là hình tròn tạo cảm giác tha hồ hơn lúc ngồi lên bồn cầu. Nó được khiến cho từ Vitreous Trung Quốc, một nguyên liệu chất lượng bậc nhất đem đến cho bạn vẻ ngoài bóng bẩy. Nếu bạn thực sự coi trọng thời gian của mình, nhà vệ sinh này tiết kiệm 1 ngày, nó sẽ thuận lợi hơn để khiến cho sạch và giữ sạch sẽ chỉ cần khoảng dài hơn so với các nhà vệ sinh thông thường khác. Người dùng nên lưu ý rằng bồn cầu này không bao gồm bệ ngồi mà được bán riêng sở hữu giá rất thấp.

 

Từ : sen tắm âm tường

đặc trưng

công nghệ xả Class năm mạnh mẽ giúp loại bỏ lượng to chất thải chỉ trong 1 lần xả mà ko bị tắc nghẽn

Hiệu quả cao chỉ tiêu thụ 1,28 GPF, điều này mang thể giúp bạn tiết kiệm tới 16.500 gallon nước mỗi năm so có những bồn cầu thường nhật khác

Nó có van xả dạng hộp phân phối khả năng xả nước trơn tru

Vệ sinh dễ dàng và luôn sạch sẽ sau mỗi lần xả nước giúp tiết kiệm thời gian thực hành công việc quan yếu hàng ngày của bạn

Được làm cho bằng Vitreous Trung Quốc với vật liệu chất lượng hàng đầu trông bóng bẩy sang trọng

Màu đen rất phong cách sẽ phù hợp với bất kỳ họa tiết nhà vệ sinh nào bạn có và thoả thích sở hữu thiết kế mặt trước tròn

Bổ ích : bát sen nhựa

Phần kết luận

ví như bạn đang muốn tiết kiệm tiền nước thì nhà vệ sinh này vững chắc là sự chọn lựa thấp nhất. Mức giá mà nó cung cấp thực sự giúp bạn tiện dụng giới thiệu cho những ai với ngân sách eo hẹp, nếu như bạn đang cân nhắc mức giá thấp nhất sở hữu thể với thì đây chính là giá bán thích hợp. Bạn sở hữu thể đề cập lời từ giã sở hữu thợ sửa ống nước của mình và sống hạnh phúc có bồn cầu ko bị tắc.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund