Hey, I'm Danko!

Thái Nguyên, Thai Nguyen

Là khu dân cư điển hình thứ nhất tại tỉnh thái nguyên được công ty danko ( danko group ) bỏ ra tạo lập và gia tăng giá trị, Danko City Thái Nguyên được mệnh danh là một biểu tượng của phong cách sống trang bị, tối tân, coi trọng cách sống xanh khăng khít với môi trường tự nhiên.
Với qui mô gần 50ha, khu dân cư danko city được sắp xếp chuyên nghiệp trong một tổng quát kiến trúc không có khiếm khuyết. Trong đó, dành tiếp cận 70% diện tích để gia tăng không gian xanh , giao thông và chuỗi tiện nghi.
Nơi này, chỉ sau gần hai năm khai triển, chủ dự án danko group đã chú trọng tinh chỉnh chuỗi nền tảng và các tiện nghi khép kín như khai triển trục đường chính tuyến 30m, trải thảm các tuyến phố đi bộ trong khu vực ; xây dựng khu vui chơi , sân tập luyện thể thao, khu phố đi bộ, cầu tình yêu, tttm ... đáp ứng nhiều nhất đòi hỏi dân cư.

Danko City là một biểu tượng sống của Thái Nguyên. Đó là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang đến không gian sống hiện đại, tinh tế, đẳng cấp thời thượng. Khu đô thị đậm chất Châu Âu của Danko Group được xem như một làn gió mới, góp phần thiết lập nên chuẩn mực sống cho người dân vùng đệ nhất danh trà

Được mệnh danh là KĐT đáng sống bậc nhất Thái Nguyên, Danko City không chỉ mang đến không gian sống xanh mà còn kiến tạo chuẩn mực sống hiện đại, nhộn nhịp ngày đêm bởi chuỗi sự kiện sôi nổi, những tiện ích đẳng cấp, cùng sự giao thương sầm uất của các shophouse Danko City nằm dọc đại lộ 30m kết nối toàn khu đô thị.
Hiện nay, chủ đầu tư Danko Group đang có chính sách miễn phí 3 năm thuê mặt bằng cho các nhãn hàng, thương hiệu kinh doanh; cam kết hỗ trợ khách hàng trong 1 năm... và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên sông bờ sông Cầu, KĐT Danko City mang tới những đặc quyền cho cư dân khi cung cấp một hệ sinh thái tiện ích đa dạng ngay tại nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ rèn luyện sức khỏe, vui chơi và giải trí cho các gia đình kết hợp với những hoạt động văn hóa kết nối cộng đồng văn minh. Tất cả mang tới một nhịp sống vừa bình yên mà không kém phần sôi động, hiện đại nơi đô thị giữa lòng thành phố.
️Đặc biệt, quảng trường Victoria rộng 35.000 m2, mang tầm vóc quốc tế với những điểm nhấn độc đáo như sân khấu nhạc nước The Harmony, phố đi bộ The Rome, tháp biểu tượng Victory lung linh sắc màu... đã và đang dần hiện hữu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund