Hey, I'm eventchannel5!

Washington, District of Columbia

Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được có mặt trên thị trường bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã cộng tác và doanh nghiệp thành công hàng ngàn các sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành phố khác trên khắp cả nước. Được biết đến là đơn vị uy tín và là một trong Top 5 những đơn vị tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời điểm hiện giờ. Event Channel chuyên phân phối những nhà sản xuất doanh nghiệp sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi đề xuất về nội dung, tính chất sự kiện có mức giá thành khuyến mãi, thấp nhất cho người dùng.
sở hữu hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt xu hướng phải chăng và có thương hiệu tổ chức, chuyên dụng cho thực tiễn trong những sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác thân thuộc của rộng rãi tổ chức, thương hiệu to. Event Channel đảm bảo sẽ đem đến cho quý người mua các gói dịch vụ rẻ nhất có phổ quát các tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc biệt cũng như văn hóa doanh nghiệp. đặc trưng, giúp tổ chức của bạn phát triển thành đặc thù hơn so sở hữu những tổ chức khác.
Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm gần đây, công ty sự kiện đang trở thành 1 trong các chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến phổ thông ích lợi cho công ty. Trái ngược mang quảng cáo truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp doanh nghiệp mang thể đưa sản phẩm, nhà sản xuất, nhãn hàng của mình tiếp cận đến các người dùng 1 cách nhanh và tự dưng nhất.
tổ chức sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh đơn vị. Giúp tạo sức hấp dẫn cho các sản phẩm nhà cung cấp và lôi kéo sự chú ý, để ý của quý khách, công chúng, truyền thông.
Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, lăng xê sản phẩm hiệu quả, đấy là phải xác định được tiêu chí, mục đích công ty và đối tượng các bạn hướng đến. đặc biệt, sự kiện phải sáng tạo, độc đáo mới sở hữu thể lôi kéo sự chú ý của các người mua và tiếp cận các các bạn tiềm năng. Điều này nghe mang vẻ thuận tiện nhưng chẳng phải công ty nào cũng mang thể thực hiện được bởi những tổ chức ko phải là các nhà tổ chức sự kiện chuyên sâu, sẽ không hiểu hết những trật tự để tạo nên một sự kiện hoành tráng và khó sở hữu thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.
Cũng chính bởi những lý bởi vậy mà những công ty đang dần mua tới các tổ chức công ty sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, trình bày sang trọng của doanh nghiệp và trên hết đấy là đạt được mục đích kinh doanh.
Event Channel có mặt trên thị trường năm 2004, được thành lập bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hợp tác và đơn vị thành công hàng ngàn các sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thành phố khác trên khắp cả nước. Được biết đến là tổ chức uy tín và là một trong Top 5 các đơn vị đơn vị sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc ngày nay. Event Channel chuyên cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, tính chất sự kiện có mức giá tiền ưu đãi, rẻ nhất cho các bạn.
sở hữu đội ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt khuynh hướng phải chăng và có kinh nghiệm công ty, dùng cho thực tiễn trong các sự kiện to nhỏ. Event Channel là đối tác thân thuộc của rộng rãi tổ chức, thương hiệu to. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý người dùng những gói dịch vụ thấp nhất có phổ quát những tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc biệt cũng như văn hóa doanh nghiệp. đặc thù, giúp công ty của bạn trở nên đặc trưng hơn so sở hữu các doanh nghiệp khác. Gây ấn tượng tốt có khách mời, tạo điều kiện quảng bá nhãn hiệu sản phẩm và biểu đạt vị thế của doanh nghiệp.
đặc biệt, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là một phần không hể thiếu và điểm nổi bật nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần ko nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. vì vậy, không chỉ tụ hội ở khâu doanh nghiệp, khai triển kế hoạch. nhà cung cấp doanh nghiệp sự kiện của Event Channel còn đầu cơ ở các tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình 1 bí quyết bài bản. Chúng tôi làm cho việc có những vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện đa số những khâu chuẩn bị, tập phê duyệt nhằm tạo nên những màn trình diễn hoàn hảo, đem đến hiệu quả truyền tải thông điệp vượt ngoài trông đợi của bạn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông người dùng mọi lúc, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. Event Channel đã cho ra các gói nhà cung cấp bao gồm:
• doanh nghiệp sự kiện trọn gói: giải đáp phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; làm thủ tục, thiết kế; những tiết mục nghệ thuật trong chương trình.
• phân phối nhân sự sự kiện: PGs, người chiếc, MC, ca sĩ,https://eventchannel.vn

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund