Hey, I'm I Fan Công!

Virginia Beach, Virginia

CƠ HỘI GIAO TIẾP DO INTERNET TẠO RA

 

Internet đã trở nên gắn liền với mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta,ifancongnghe thay đổi cách chúng ta tương tác với những người khác. Cái nhìn sâu sắc này đã khiến tôi kinh ngạc khi tôi bắt đầu tham gia vào thế giới mạng xã hội. Tôi tạo mạng xã hội đầu tiên của mình vào năm 2005, khi tôi đang học xong đại học ở Hoa Kỳ — nó có chủ đề chính trị. Tôi có thể thấy rằng mạng xã hội đang trên đà thay đổi cách giao tiếp của chúng ta, giúp chúng ta chia sẻ thông tin bằng cách mở ra một kênh mới cắt ngang những kênh thông thường.

 

Nỗ lực đầu tiên đó không thành công, nhưng tôi đã rút ra kinh nghiệm. Tôi tin chắc rằng những sai lầm giúp bạn tiến bộ hơn; nhận sai sẽ dạy bạn cách làm đúng. Sự sáng tạo, làm việc chăm chỉ và thái độ tích cực sẽ giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

 

Năm 2006, sau khi chuyển đến Tây Ban Nha, tôi đã tạo ra Tuenti. Tuenti (trái với niềm tin phổ biến, không liên quan gì đến số 20; nó là viết tắt của “tu entidad”, tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “thực thể của bạn”) là một nền tảng giao tiếp xã hội dành cho những người bạn chân chính. Ngay từ đầu, ý tưởng là giữ cho nó đơn giản, phù hợp và riêng tư. Đó là chìa khóa thành công của nó.

 

Tôi nghĩ giá trị thực sự của mạng xã hội là bạn có thể giữ liên lạc theo thời gian Ứng dụng phần mềm với những người thực sự quan trọng đối với bạn. Phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm và thông tin; họ liên lạc với mọi người và ý tưởng ngay lập tức, không giới hạn. Tình bạn thân thiết, tình bạn và tình đoàn kết — những hiện tượng xã hội tồn tại lâu đời như chính loài người — đã được giải phóng khỏi những giới hạn thông thường về không gian và thời gian và giờ đây có thể phát triển theo nhiều cách phong phú.

 

Trong số rất nhiều cơ hội giao tiếp mà Internet đã mở ra, tôi sẽ nêu bật sự xuất hiện của phương tiện truyền thông xã hội và cách chúng kết hợp phức tạp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi không gian cá nhân của chúng ta, thay đổi cách chúng ta tương tác với những người thân yêu, bạn bè và bạn tình của chúng ta; họ đã buộc chúng tôi phải suy nghĩ lại ngay cả những quy trình cơ bản hàng ngày như Tin máy tính học tập và mua sắm; họ đã ảnh hưởng đến nền kinh tế bằng cách nuôi dưỡng văn hóa khởi nghiệp kinh doanh và thương mại điện tử; họ thậm chí đã cho chúng ta những cách thức mới để hình thành các phong trào chính trị trên diện rộng.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund