Hey, I'm giaydabong!

U.S. Air Force Academy, Colorado

Giày đá bóng chính hãng Nike

 

Giày đá bóng Nike Magista Onda: Ngắm nhìn mẫu giày Nike Magista Onda chắc hẳn bất kì cầu thủ nào cũng phải siêu lòng. Như thường lệ giày bóng đá Nike Msgista Onda vẫn sử dụng công nghệ sản xuất Flyknit làm nền tảng siêu nhẹ, siêu ôm bó đem lại sự thoải mái cao độ khi mang trên chân. Phủ ngoài thành giày là lớp cao su công nghệ ACC tăng độ ma sát và chống thấm nước khi thời tiết đổ mưa.

Giày bóng đá Nike Magista Obra:Thiết kế giày bóng đá Nike Magista Obra đã có đủ dòng dành cho từng loại sân bóng từ sân cỏ tự nhiên mềm, sân cỏ tự nhiên mặt sân cứng và sân cỏ nhân tạo. Điều đặc biệt ở giày bóng đá Nike Magista Obra đó chính là phân đế được sản xuất trên công nghệ mới tại Nike Tiempo và Hypetvernom đem đến cho cho các cầu thủ sự cảm nhận chân thật nhất với mặt đất. Phần đế đinh không chỉ giúp các cầu thủ tạo ra phản lực nhanh về tốc độ mà còn dễ dàng xoay chuyển, đổi hướng khi tranh giành bóng.

 

Giày đá banh Nike Magista Oplus:  Phiên bản giày bóng đá Nike Magista Oplus về mặt thiết kế chỉ có lớp da Nike Skin nhẹ và bền cùng  công nghệ ACC bảo vệ phần thân giày cực tốt. Hiện giày bóng đá Nike Magista Oplus đã có đầy đủ các mẫu giày dành cho các mặt sân tương tự nhưNike Magista Obra là SG, FG và AG.

Như vậy Nike Magista đã có sự phân khúc về cấp độ dành cho tất cả các loại đối tượng từ dân bóng đá chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư.

 

Giày bóng đá Magista Obra II Elite tôn vinh mùa world cup 2018

Đối với dân bóng đá chuyên nghiệp thì phiên bản giày bóng đá Nike Magista luôn là một sự ưu tiên trong lựa chọn. Không thể kể hết những danh thủ sử dụng phiên bản này để chiến đấu trong những trận đấu quan trọng, trong đó có thể kể đến như Kevin De Bruyne (Bỉ), Christian Eriksen (Đan Mạch), Andres Iniesta (Tây Ban Nha), Sergio Busquets (Tây Ban Nha), Thibaut Courtois (Bỉ).

 

Nhờ những tiến bộ trong thử nghiệm khoa học và tạo mẫu nhanh tương hiệu giày bóng đá Nike đã kịp mang đến cho mùa world cup 2018 một phiên bản giày đầy đẳng cấp mang tên Magista Obra II Elite. Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của giày bóng đá Nike Magista Obra II Elite đó chính là sự tiến hóa  về cảm giác bóng và độ bám. Khi di chuyển trên sân bóng với mẫu giày này các cầu thủ không chỉ cảm nhận được độ ma sốt từ phần đế có đinh chắc chắn mà còn vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng do phần giày có trang bị công nghệ Flynit ( sử dụng các sợi vải dệt cao cấp nhẹ, mịn). Nike Magista Obra II Elite đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của mùa World Cup 2018.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund