Hey, I'm Thiết Kế Web MuaBanNhanh!

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

So sánh thiết kế web theo yêu cầu và thiết kế web theo mẫu có sẵn

Bạn đã quyết định thiết kế lại website cho doanh nghiệp của bạn? Nhưng khi bạn đã đưa ra quyết định thiết kế trang web mới thì vẫn còn một câu hỏi lớn cho bạn là: “Tôi nên sử dụng thiết kế website theo mẫu hay thiết kế web theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình? Thiết kế nào thì phù hợp nhất với doanh nghiệp của tôi? Việc sử dụng templates có sẵn và thiết kế web theo yêu cầu có sự khác biệt gì?"

Thiết kế web theo yêu cầu

Các trang web được xây dựng theo yêu cầu sẽ được thiết kế bởi một công ty phát triển web mà doanh nghiệp của bạn tin tưởng và lựa chọn. Họ sẽ bắt đầu với một quy trình sáng tạo để hiểu ai là đối tượng mục tiêu doanh nghiệp của bạn, bạn muốn tiếp cận với ai? Bạn muốn / cần trang web hoạt động như thế nào và bạn muốn tìm kiếm như thế nào trên Internet?

SEO đóng một vai trò lớn trong sự thành công của bất kỳ website nào. Có các quy tắc phải tuân theo khi xây dựng một trang web và không phải tất cả các template có sẵn đều có khả năng tuân theo các quy tắc này. Đây là lý do tại sao các trang web được xây dựng tùy chỉnh theo yêu cầu lại vượt trội hơn rất nhiều. Công ty thiết kế website có thể tối ưu hóa trang web để cho phép Google và các công cụ tìm kiếm khác đọc từng trang để cung cấp cho người dùng kết quả tìm kiếm phù hợp hơn. Do đó, cung cấp các trang web được xây dựng tùy chỉnh sẽ có một thứ hạng tốt hơn trên hệ thống tìm kiếm phổ biến.

Thiết kế web theo yêu cầu có xu hướng mất nhiều thời gian hơn thiết kế web với trang mẫu có sẵn, điều này là do mọi thứ đang được xây dựng và phục vụ cho một doanh nghiệp với những yêu cầu chi tiết và cụ thể. Tuy nhiên, nó sẽ tiết kiệm thời gian khi sử dụng trong thời gian dài bởi vì khi được xây dựng từ đầu thì việc tùy chỉnh trang web sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đảm bảo trang web của bạn thực hiện chính xác những gì bạn muốn. Thiết kế tùy chỉnh cho phép trang web của bạn có phản hồi tốt và tương thích trên tất cả các thiết bị (như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,...) & tất cả các trình duyệt.

Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu

 • Trang web sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo sẽ kết hợp thương hiệu của công ty và sẽ dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn.
 • Một trang web tùy chỉnh có thể thích ứng với nhu cầu sử dụng website của công ty bạn.
 • Trang web được thử nghiệm để hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt, các thiết bị.
 • Các trang web sẽ được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Trang web sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn biết bạn sẽ cần trang web của mình hoạt động như thế nào trong tương lai, nhà phát triển web chuyên nghiệp sẽ cài đặt các công nghệ để hoạt động theo những ý tưởng đó của bạn.
 • Công ty xây dựng trang web của bạn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần.

Nhược điểm của thiết kế web theo yêu cầu

 • Một trang web tùy chỉnh sẽ đắt tiền hơn một trang web mẫu có sẵn.
 • Quá trình tạo một trang tùy chỉnh mất nhiều thời gian hơn một trang mẫu có sẵn.

>> Xem thêm: Thiết Kế Web Bán Vé Máy Bay - Những Điều Cần Biết >> https://works.bepress.com/thietkewebchuanseomuabannhanh/1/

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Cách phổ biến nhất để bắt đầu một trang web là thiết lập trang web WordPress và áp dụng một mẫu được mua từ ThemeForest, Monster hoặc Elegant Themes. Các trang web này cung cấp một loạt các loại template trang web khác nhau có sẵn để mua. Tuy nhiên, không phải tất cả các chủ đề / mẫu ngoài đó đều đáp ứng 100% yêu cầu của bạn.

Ngoài ra còn có các dịch vụ như Wix hoặc Squarespace cũng cung cấp các mẫu web có sẵn và cho phép bạn chỉnh sửa trong khung trang web. Những công cụ hỗ trợ này có thể giúp bạn sở hữu một trang web khá nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, có những hạn chế về các tùy chọn có sẵn cho các tính năng phức tạp hơn ví dụ như biểu mẫu hoặc chức năng thương mại điện tử ...

Một lưu ý là các mẫu và chủ đề thường đi kèm với các tính năng tích hợp để người dùng có thể tùy chỉnh nhiều hơn nhưng điều này cuối cùng sẽ làm giảm tốc độ tải trang web và hiệu suất SEO. Có rất nhiều khả năng là tính năng, thiết kế và chức năng của trang web đó lại không phù hợp với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn có thể lại mất tiền cho một công ty thiết kế website để sửa lại nó. Và ngay cả khi công ty thiết kế website đã sửa trang web theo ý thích của bạn nhưng một khi bản cập nhật xuất hiện thì trang web của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về hiển thị với những tùy chỉnh trước đây do nhà phát triển thực hiện.

Ưu điểm của thiết kế web theo mẫu có sẵn

 • Sử dụng template có sẵn phù hợp cho nhu cầu thiết kế web với chi phí đầu tư thấp. Có chi phí rẻ hơn thiết kế web theo yêu cầu.
 • Thời gian thiết kế web theo mẫu ngắn hơn.

Nhược điểm của thiết kế web theo mẫu có sẵn

 • Rất nhiều doanh nghiệp khác cũng có thể đang sử dụng cùng một mẫu trang với bạn, điều đó có nghĩa là giao diện web của bạn sẽ không nổi bật và bị trùng lặp.
 • Tùy biến trang web bị hạn chế.
 • Có thể không hoạt động 100% trên tất cả các thiết bị.
 • Một số mẫu không được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nó cần được tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Bất kỳ công nghệ tùy chỉnh hoặc bổ sung nào đều không thể được cài đặt vì các mẫu chạy trên một hệ thống có cấu trúc.
 • Các trang web mẫu hầu như sẽ không có hệ thống hỗ trợ tốt như một trang web được xây dựng tùy chỉnh.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund