Hey, I'm mua!

Fairfax, Virginia

Bạn đang có nhu cầu mua hàng mỹ từ các trang Amazon, Ebay,.. nhưng lại đang gặp rắc rối về hình thức thanh toán và vận chuyển từ Mỹ sang Việt Nam?

Không cần lo lắng về nguồn hàng vì hàng tại công ty mua hàng hộ từ Mỹ Aship 100% là hàng hiệu chính hãng, giá tốt vì săn SALE, hốt DEAL từ các trang thương mại điện tử uy tín của Mỹ. Mua hộ hàng web Mỹ như Amazon, Jomashop, eBay,...Các mặt hàng hot như Ipad, Macbook, Iwatch,... luôn có sẵn với giá cực yêu. Nhân viên Aship sẽ tư vấn trung thực và nhiệt tình về sản phẩm cũng như độ uy tín của seller để bạn có thể mua được món hàng ưng ý nhất! Có tính thuế không…Và cũng có không ít người sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam để đảm bảo hàng hóa cho mình.

- Dịch vụ ship hàng Mỹ: Bạn có thể nhờ người thân hoặc tự mua hàng và gởi về địa chỉ bên Mỹ của chúng tôi, sau 10-15 ngày kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng, bạn sẽ nhận được hàng và thanh toán phí dịch vụ. Trên trang web Costco, bạn có thể mua sắm & đặt mua hàng Mỹ với nhiều mặt hàng khác nhau như trên Amazon như: điều hòa, laptop, máy tính, điện thoại, sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, baby, dụng cụ gia đình, nội ngoại thất, phụ kiện các loại… Nói chung chung là hầu như không thiếu bất cứ một thứ gì. Vì thế làm cách nào để đặt mua hàng Mỹ trên Costco dễ dàng? Bạn có thể thử ăn chocolate của Mỹ và các nước khác, bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm của sản phẩm Mỹ và hiểu lí do tại sao người ta lại chuộng mua chocolate Mỹ hơn.

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam tại dịch vụ mua hộ hàng mỹ Aship thông thường là từ 7 - 9 ngày kể từ khi hàng có mặt tại kho bên Mỹ. Tuy nhiên, có trường hợp nhanh hơn và chậm hơn còn phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà web bán hàng Mỹ đó có chuyển hàng đến kho đúng thời gian hay không. Trong đó cũng có không tin người dân Việt tin tưởng và xử dụng dịch vụ Order hàng từ Amazon Dưới đây Aship chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách Order hàng từ Amazon và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Không còn những ràng buộc về các thủ tục hải quan phiền phức, Không cần quan tâm đến khoảng cách từ nhà, văn phòng của bạn đến sân bay, Với dịch vụ này các bạn sẽ được gởi trực tiếp hàng hóa đến tận tay bạn khi chúng tôi đã giải quyết những vấn đề khó khăn từ Hải Quan hoặc khoảng cách địa lý. Hàng hóa sẽ được giao tận tay bạn mà không hề có thêm bất kỳ một khoản thu nào khác.

 

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund