Hey, I'm Ngọc Huy!

Viet Tri, Phu Tho Province

Kim Chỉ Nam: Ngọc Huy Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Ngọc Huy Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Ngọc Huy Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh: " Ngọc Huy Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.
Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm điện thoại, đồng hồ hay trang sức thể hiện đẳng cấp siêu sang, quyền lực, xa xỉ thể hiện vị thế của người sở hữu thì Ngọc Huy Luxury chính là dành cho bạn.

Tất cả các sản phẩm của Ngọc Huy Luxury đều đến từ các thương hiệu siêu sang, siêu đắt đỏ bậc nhất thế giới. Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiếm có, khó tìm.

Chúng tôi tự tin rằng: Ngọc Huy Luxury là địa chỉ tin cậy số 1 về những sản phẩm thời thượng đẳng cấp nhất thế giới tại Việt Nam!

Phương Châm Kinh Doanh: Make Relationship ( Kết Nối Quan Hệ )

Để tăng giá trị cho khách hàng và tạo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của Ngọc Huy Luxury, chúng tôi xây dựng một phòng VIP để phục vụ khách hàng, để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, giao lưu, trao đổi công việc và ký kết hợp đồng riêng. Chúng tôi thành lập một CLB với thành viên đến từ các cổ đông công ty lớn, các mối quan hệ VIP của công ty và những khách hàng thân thiết của Ngọc Huy Luxury mang tên: Ngọc Huy Luxury Club. Đây là nơi mà các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn, chủ động kiến tạo các mối quan hệ chất lượng và tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.

Ngọc Huy Luxury Club sẽ thường xuyên tổ chức buổi OFF để các thành viên có thể giao lưu dễ dàng hơn và chủ động kiến tạo cho các mối quan hệ để tạo ra được nền tảng mối quan hệ vững mạnh.
Đường C27 phường 12 tân bình Hồ Chí Minh
0777928333
https://ngochuyluxury.com/
https://ngochuyluxuryvn.blogspot.com/
https://www.linkedin.com/in/ng%E1%BB%8Dc-huy-luxury-15b230206/
https://www.youtube.com/channel/UCfzcEpObffosYQkzGcSDBFA/about


www.pinterest.com/ngochuyluxuryvn
https://ngochuyluxuryvn.tumblr.com/
https://soundcloud.com/ngochuyluxuryvn
https://www.flickr.com/people/[email protected]/
https://www.goodreads.com/ngochuyluxuryvn
https://en.gravatar.com/ngochuyluxuryvn

https://ngochuyluxuryvn.wordpress.com/
https://angel.co/u/ngochuyluxuryvn
https://www.behance.net/ngchuyluxury
https://dribbble.com/ngochuyluxuryvn/about
https://flipboard.com/@NgcHuyLuxury
https://www.kickstarter.com/profile/ngochuyluxuryvn/about
https://www.reddit.com/user/ngochuyluxuryvn
https://www.skillshare.com/profile/Ng%E1%BB%8Dc-Huy-Luxury/167056442
https://vimeo.com/user132992956
https://fr.quora.com/profile/Ng%E1%BB%8Dc-Huy-Luxury
https://500px.com/p/ngochuyluxurycom
https://scholar.google.com/citations?hl=vi&view_op=list_works&gmla=AJsN-F7skDM_lmsdnv3YNpArMc1sO08U09q7vhSzM1CsU0jO0aLHZvlg0DiUHCUd2JK3Owre87GrbwlG97pptziZZjk_tlY5ihTdoHD-Da7ms-Aog2j6_Eo&user=oO1giVYAAAAJ
https://issuu.com/ngochuyluxuryvn
https://ngochuyluxurycom.wixsite.com/my-site
https://www.blogger.com/profile/15156766133020736946
https://catchthemes.com/support-forum/users/ngochuyluxuryvn/
https://ngochuyluxuryvn.mystrikingly.com/
https://gumroad.com/ngochuyluxuryvn/
https://www.themehorse.com/support-forum/users/ngochuyluxury-com/
https://fliphtml5.com/homepage/eqyeh
https://themepalace.com/users/ngochuyluxuryvn/
https://www.threadless.com/@ngochuyluxuryvn/activity

 

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund