Hey, I'm Lac Gia!

Hanoi, Hanoi

Có rất nhiều gia đình quan niệm rằng căn bếp là trái tim của cả ngôi nhà. Vì thế, việc thiết kế nội thất nhà bếp luôn được các gia chủ quan tâm đặc biệt, nên thiết kế sao cho vừa phong cách lại vừa tiện dụng? Dưới đây là 5 phong cách nhà bếp đẹp hiện đại được yêu thích nhất hiện nay, mời bạn tham khảo. 

Xem thêm: Sofa gỗ phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội

1. Thêm sắc màu

 

Đừng bao giờ để nhà bếp của bạn trông nhàm chán với lối trang trí truyền thông. Ngay bây giờ, bạn hãy biến không gian nhà bếp trở nên sinh động và bắt mắt hơn với sự góp mặt của những sắc màu. Những gam màu truyền thống vẫn được bạn lựa chọn cho nội thất đã đến lúc nhường chỗ cho những gam màu tươi sắc. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một nhà bếp tươi sáng, đầy sức sống.

Nhìn chung, phong cách này là sự kết hợp của hai hay nhiều màu sắc, mảng màu khác nhau trong cùng một không gian nội thất. Những màu sắc này thường đối lập, hoặc bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau tôn lên vẻ đẹp của đường nét không gian.

Thiết kế dạng này thích hợp với những cá tính mạnh mẽ, nổi loạn, nhiều năng lượng và có chủ kiến.

2. Bức tường lỗ

Một trong những xu hướng trang trí nhà bếp đang được yêu thích hiện nay là sự xuất hiện của những chiếc tường lỗ. Tuy khá mới mẻ nhưng chúng nhanh chóng đã chiếm được cảm tình của nhiều bà nội trợ nhà công dụng của mình. Với sự trợ giúp của những chiếc móc, nút treo sẽ cho bạn thêm nhiều không gian dành để lưu trữ.


3. Gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp

 

Không gian nhà bếp trở nên tươi sáng và thân thiện hơn rất nhiều với những thiết kế bằng gỗ tự nhiên. Bạn có khá nhiều lựa chọn cho chất liệu này như sàn nhà, bàn ăn, kệ mở…

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất trang trí cho nhà bếp làm từ gỗ tự nhiên. Hãy thử nghĩ đến hình ảnh hầu hết các sản phẩm trong nhà bếp của bạn mọi đồ dùng đều làm từ gỗ tự nhiên, căn bếp của bạn sẽ trở nên đẹp và sáng hơn rất nhiều thay vì chỉ đơn giản buồn tẻ.

4. Đèn

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng của mình, giờ đây, những chiếc đèn bếp cũng góp một phần giúp làm tăng vẻ đẹp của căn phòng. Việc bạn bố trí đèn trong nhà bếp sẽ khiến không gian bếp không còn đơn giản như xưa nữa , mà đã trở thành một không gian hoàn toàn mới lạ mà ai cũng muốn bước vào

Hiện nay có khá nhiều loại hình đèn khác nhau để đáp ứng cho mỗi nhu cầu của bạn, như đèn chùm, đèn gắn tường, đèn treo


5. Tối giản

 

Tối giản, hiện đại, triệt tiêu mọi chi tiết trang trí rườm rà, tôn trọng vẻ đẹp của công năng và các khối hình học mạnh mẽ. Đây là một trong những phong cách thiết kế được yêu thích nhất hiện nay, phong cách Tối giản đại diện cho triết lý sống giản dị, thiền, rũ bỏ sự tham lam thèm muốn vật chất. Mẫu bếp này sẽ phù hợp với gia chủ có lối sống giản dị, tự do, phóng khoáng, không để bất cứ thứ gì ràng buộc mình. 

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund