Hey, I'm Sheis.vn Cộng đồng làm đẹp, review mỹ phẩm!

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

Sheis.vn được thành lập từ năm 2015 với nội dung chủ yếu là các vấn đề về gia đình, ẩm thực, làm đẹp, nuôi dạy con cái,... Sheis là trang web dành cho mẹ và bé rất nổi tiếng. Thông tin trên web được chia sẻ, sắp xếp theo khoa học chủ đề và hiển thị theo từng danh mục. Ngoài ra, giao diện web đảm bảo UX và UI, vì vậy nó có thể mang đến cho người đọc trải nghiệm tốt.

Với giao diện đẹp, chuyên mục phân bổ rõ ràng, tốc độ truyền tải nhanh, Sheis là kênh tin tức dành cho các bà mẹ mang thai và cho con bú tìm kiếm, chia sẻ kinh nghiệm bản thân, địa chỉ tin tức. Hình ảnh và nội dung trên website được đánh giá cao về độ rõ ràng và hữu ích. Đây là trang web mẹ và bé dành cho phụ nữ rất nổi tiếng. Dưới sự đóng góp của những người dùng, Sheis được biết đến là kênh giao lưu và chia sẻ thông tin của các bà mẹ. Giao diện bắt mắt, tin tức đầy đủ và các chuyên mục được sắp xếp hợp lý, tải trang nhanh ... là những điểm khiến người dùng rất hài lòng ở website này.

Sheis là một dạng website chia sẻ tin tức mẹ bầu, cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe thai kỳ, nuôi dạy con cái, làm đẹp, giải trí, ... Giao diện trang bắt mắt, định vị đơn giản nhưng nội dung phong phú. Nội dung chất lượng rất cao. Thời gian tải trang cực nhanh là một điểm cộng cho trang web dành cho mẹ và bé này. Với giao diện đơn giản nhưng khoa học, Sheis là trang web dành cho mẹ và bé phổ biến nhất hiện nay. Sự thuận tiện và thoải mái trong việc tìm kiếm thông tin là điểm mạnh của trang web này.

Liên hệ với Sheis:

Website: https://sheis.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sheis.vn/

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Jabes 1, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1 TPHCM

Điện thoại: 0375633622 (giờ hành chính, Thứ 2 – Thứ 6, 9h – 18h)

Email: [email protected]

hastags, tag #sheis

 

http://qooh.me/sheisvn

https://telegra.ph/Sheisvn-Cong-dong-lam-dep-review-my-pham-05-06

https://www.mapleprimes.com/users/sheis-vn

https://www.reverbnation.com/artist/sheisvn

http://onlineboxing.net/jforum/user/profile/142217.page

https://seedandspark.com/user/sheisvn

https://sheis-vn.mystrikingly.com/

http://www.heromachine.com/forums/users/sheis-vn/

https://gab.com/sheisvn

https://www.last.fm/user/sheis-vn

https://tapas.io/socialsheisvn

https://www.metal-archives.com/users/sheisvn

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund