Hey, I'm Bilico!

Hanoi, Hanoi

Thiết bị bể bơi Bilico - Địa chỉ bán vật tư thiết bị bể bơi uy tín tại Việt Nam

 

Với vai trò quan trọng của thiết bị bể bơi  trong việc giúp cho bể bơi được hoàn thiện, đẹp, hiện đại và tiện nghi thì nhiều người cũng đang thắc mắc liệu địa chỉ bán vật tư thiết bị bể bơi uy tín nào với giá rẻ nhưng chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

1. Địa chỉ bán vật tư thiết bị bể bơi uy tín

 

Một bể bơi sau khi hoàn thành phần thi công, nếu không lắp đặt các thiết bị vật tư bể bơi: Máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, thanh thoát tràn bể bơi, hay thiết bị đèn trang bể bơi,...thì bể bơi đó coi như chưa hoàn thiện.

 

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn địa chỉ bán vật tư thiết bị bể bơi uy tín với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đó chính là công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Nhiều người khi nghe đến thiết bị rẻ thì sẽ hoài nghi về chất lượng. Đến với Bilico các bạn hoàn toàn yên tâm, Bilico luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn giá thành rẻ.

 

Ngoài bán vật tư thiết bị bể bơi, công ty Bilico còn tư vấn thiết kế và xây dựng các loại hồ bơi trường học, bể bơi kinh doanh hay bể bơi phục vụ thi đấu thể dục thể thao,.....Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và óc sáng tạo, công ty đã thiết kế và xây dựng thành công rất nhiều công trình bể bơi, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Đến với Bilico, các bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, công ty sẽ cử người trực tiếp xuống để khảo sát, nghiên cứu đưa ra những phương án thiết kế hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn tư vấn để các bạn nắm được những điều cốt lõi, đáng chú ý cùng những công nghệ mới trong việc thiết kế xây dựng bể bơi, tư vấn xử lý nước miễn phí ở trong quá trình sử dụng bể bơi và có chế độ bảo hành lâu dài. Quý vị có thể truy cập website bán các thiết bị bể bơi tại https://bilico.vn/thiet-bi-be-boi.html hoặc liên hệ hotline 098 616 80 07.

 

2. Các sản phẩm vật tư thiết bị bể bơi có mặt tại Bilico

 

- Bình lọc bể bơi

 

Hiện Bilicol sở hữu hai dòng bình lọc hồ bơi của Kripsol, Astral pool, mục đích là để xử lý nước và để tạo ra nguồn nước sạch, quá trình này sẽ diễn ra tuần hoàn và liên tục.

 

+ Bình lọc cát công nghiệp: Loại hình sản phẩm này thường được áp dụng vào các loại bể bơi thuộc khu có diện tích lớn như các các vui chơi giải trí, hay công viên.

+ Bình lọc cát: Với công suất và kích thước sẽ nhỏ hơn dạng bình công nghiệp, thường áp dụng cho các bể bơi gia đình, hay các khu resort khu nghỉ dưỡng,..…để phù hợp với diện tích, kích thước để tiết kiệm nguyên liệu và chi phí.

 

- Máy bơm bể bơi

 

Máy Bơm bể bơi có nguồn gốc đến từ thương hiệu Astral, với các công suất 3HP, 5HP và 1HP khác nhau để phù hợp với từng loại hình bể bơi. Máy bơm bể bơi là một thành phần không thể thiếu của bể bơi, bởi nó có nhiệm vụ là bộ phận trung gian bơm nước từ ngoài vào bể và bơm nước đã qua xử lý ra ngoài để mang lại nguồn nước trong sạch.

 

- Thiết bị bể bơi đèn bể bơi

 

Bilico cung cấp rất nhiều mẫu mã về các loại đèn, với công suất khác nhau như loại 300w/12v, 50w/12v và 100w/12v… để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

 

- Thiết bị vệ sinh bể bơi.

 

Xây dựng, sử dụng thì cũng cần đến vệ sinh bể bơi để mang lại làn nước sạch, đảm bảo chất lượng. Bilico là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh bể bơi đa dạng phong phú như: robot vệ sinh bể bơi, vợt vớt rác và bàn hút vệ sinh bể bơi,..…

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán vật tư thiết bị bể bơi với giá rẻ, chất lượng hay muốn thiết kế, thi công xây dựng bể bơi thì hãy liên hệ với Bilico chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ tận tình trong tất cả các yêu cầu như tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, hay tư vấn lắp đặt thiết bị, bảo trì và nâng cấp hồ bơi với mức giá tốt nhất.

 

#bilico, #thietbibeboi, #thietbihoboi, #thietbibeboibilico, #thietbihoboibilico

 

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund