Hey, I'm Xông Hơi!

Hanoi, Hanoi

Lựa chọn máy xông hơi ướt giá rẻ “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Lựa chọn máy xông hơi ướt giá rẻ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế, tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về máy xông hơi ướt


Máy xông hơi ướt là thiết bị xông hơi chuyên dụng dành riêng cho phòng xông hơi ướt. Sử dụng nguyên lý cơ bản là bơm hơi nước nóng vào phòng xông, nhiệt độ trong phòng từ khoảng 45- 50 độ nhưng hơi ẩm có thể lên đến 100%, chính vì vậy mà nó được gọi là máy xông hơi ướt.

Cấu tạo máy xông hơi ướt
Máy xông ướt được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là: phần vỏ máy, thân máy và bảng điều khiển điện tử

- Phần vỏ máy: là phần vỏ bao quanh bên ngoài máy, được làm từ inox cao cấp có khả năng chống gỉ, bảo vệ máy một cách tốt nhất, đặc biệt là an toàn với người dùng kể cả khi nó được lắp đặt ở vị trí ẩm ướt.

- Phần thân máy: gồm két nước chứa nước dùng cho quá trình tạo hơi ẩm, một thanh điện trở và một mai-so có tác dụng làm nóng nước bên trong máy.

- Bảng điều khiển điện tử: tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ theo yêu cầu người xông một cách dễ dàng và tiện lời. Đặc biệt nó còn có chức năng báo hiệu lỗi trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy xông hơi ướt


Máy xông ướt tự động lấy nước từ két chứa nước, sau đó di chuyển đến bình chứa là đun sôi nước, tạo áp lực hơi và đẩy hơi đi vào phòng xông.

Thời gian đun nước:

- Mùa hè: 3- 5 phút

- Mùa đông: 5- 10 phút

Sau khoảng thời gian này bạn có thể vào phòng xông.

Các hãng máy xông hơi ướt
Máy xông hơi ướt Sawo 
Máy xông hơi ướt Harvia
Máy xông hơi ướt Amazon
Máy xông hơi ướt Narvi
……….

Xem thêm máy xông hơi ướt là gì nguyên lí và cấu tạo tại: https://www.myminifactory.com/stories/may-xong-hoi-uot-la-gi-cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-ong-61695026b7479


Lựa chọn máy xông hơi ướt giá rẻ


Xông hơi ướt đang ngày càng được ưa chuộng và lắp đặt nhiều, chính vì thế các nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra nhiều hãng khác nhau với giá thành cực tốt để cạnh tranh với nhau. Đây chính là lợi thế dành cho người dùng để mua hàng giá rẻ.

Tuy nhiên, nó cũng tồn tại hạn chế chính là khó kiểm soát chất lượng

Chính vì thế, để mua được máy xông hơi ướt giá rẻ mà vẫn đảm chất lượng bạn cần lưu ý:

- Lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín

- Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua

- Tham khảo bảng giá của các đơn vị bán khác nhau

- Hỏi về các ưu đãi của đơn vị phân phối

 

Xông hơi Bilico- đơn vị bán máy xông hơi ướt giá rẻ, uy tín nhất hiện nay


Xông hơi Bilico là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt máy xông hơi ướt giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay.

- Toàn bộ các loại máy xông đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Chứng nhận CO-CQ

- Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

- Nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc

- Chi nhánh khắp 3 miền: Bắc - Trung - Nam

Trên đây là những thông tin về lựa chọn máy xông hơi ướt giá rẻ do Xông hơi Bilico cung cấp, để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm cũng như cách thức mua hàng, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0916.918.181

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund