Hey, I'm Ginggem!

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

Sau hơn 5 năm nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi thấu hiểu 1 điều rất quan trọng của 1 đời người đó chính là sức khỏe, sức khỏe mang lại cho chúng ta sự bình an, thịnh vượng và là nền tảng của sự sống. Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Ginggem chính thức ra đời, để mang những sản phẩm thảo dược đại bổ, có nguồn gốc từ tự nhiên đến với tất cả mọi người nhằm giúp tất cả mọi người có 1 sức khỏe tốt nhất.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là trở thành 1 công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được tất cả mọi người trên thế giới tin tưởng . Để làm được những điều này chúng tôi sẽ:

  • Tạo ra các sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất và có tác dụng hiệu quả thực tế đến với khách hàng
  • Đáp ứng vượt mong đợi về sự hài lòng của khách hàng
  • Sản phẩm an toàn từ tự nhiên, thân thiện đến với cơ thể con người
  • 1 môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp giúp tất cả CBNV trong công ty có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn đến năm 2025 sẽ trở thành 1 công ty sản xuất và phân phối hàng đầu thế giới các sản phẩm Sâm Ngọc Linh và các dược liệu quý khác có nguồn gốc từ tự nhiên, chúng tôi quyết tâm trở thành 1 thương hiệu thực phẩm đại bổ sức khỏe của nhà nhà tin dùng người người tin yêu và là niềm tự hào quốc gia.

Sứ Mệnh

Ginggem thành lập để mang Sứ Mệnh góp phần mang đến cho tất cả mọi người trên Việt Nam và trên thế giới được sử dụng các sản phẩm đại bổ chất lượng tốt nhất nhằm giúp nâng cao sức khỏe của cộng đồng. Chính vì thế, Ban Lãnh Đạo Công Ty Ginggem luôn chú trọng vào khâu “chất lượng sản phẩm”.

Những sản phẩm được lựa chon kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất có uy tín (đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới – GMP,WHO).

Dịch vụ khách hàng chu đáo.

Tạo môi trường tốt, công bằng, minh bạch để nhân viên đóng góp hết sức mình, phát triển khả năng của từng nhân viên bằng các chương trình đào tạo.

Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hội.

Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Ginggem luôn đảm bảo cam kết tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình nghiên cứu, và tạo ra những sản phẩm tốt nhất, từ đó tạo được sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin trong khách hàng. #ginggem #samngoclinhginggem #samngoclinh #samngoclinhnhunghuou #samngoclinhtoyen 

Thông tin liên hệ Ginggem:

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund