Hey, I'm Đất khu nghỉ dưỡng Nha Trang!

New York, New York

Đất khu nghỉ dưỡng Nha Trang - Có nên đầu tư ngay bây giờ?


Thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa ngoài là địa điểm du lịch được yêu thích nhất, ngoài ra còn là trung tâm kinh tế của cả tỉnh.

Hiện tại, Nha Trang có rất nhiều dự án  bán đất Nha Trang bất động sản khác nhau, đã xây dựng có, đang xây dựng có, rất nhiều loại hình bất động sản đang được người trong nước lẫn nước ngoài quan tâm và đầu tư.

Trong số các loại hình đầu tư bất động sản, thì bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nổi lên như một cơn mưa rào sau những năm tháng nắng gắt. Đây là một kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng, tuy nhiên cũng có những khó khăn hay thuận lợi mà chúng ta cùng nhau phân tích.

 

Lợi thế của các bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là cơ sở hạ tầng kỹ thuật


Với tầm nhìn phát triển thành phố Nha Trang, trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và là một nền kinh tế mới, chính vì các bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã hưởng lợi thế rất nhiều. UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt, tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cho toàn bộ thành phố, và sau 10 năm thực hiện đề án phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật thì Nha Trang đã có:

Với hệ thống giao thông, tại thành phố Nha Trang, chúng ta có hơn 897 tuyến đường. Trong đó có thể kể đến hơn 279 con đường do thành phố trực tiếp quản lý với tổng chiều dài là 115,63km, 7 tuyến đường xã dài hơn 41,33km, 11 tuyến liên xã dài hơn 29,43km và cuối cùng là hơn 619 đường hẻm nội tuyến dài hơn 173km.

Ngoài ra, về đường bộ, đường hàng không, đường sắt cùng với đường thủy cũng được thành phố quy hoạch rất chỉn chu, góp phần mở đường giao thông vận tải thuận tiện để hàng hóa, con người ra vào.

Nha Trang được xem là một khu vực đẹp và có những khu nghỉ dưỡng cao cấp đến từ bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Bạn hoàn toàn có thể đặt phòng, hay tham khảo các khách sạn ở trên mạng Internet hay Booking.

Đối với các hệ thống điện, thì hiện tại thành phố hấp dẫn với biển đang sử dụng một lượng lớn điện năng được cấp trực tiếp bởi Tổng Công ty Cổ phần Điện Lực Khánh hòa với chi nhánh đặt tại trung tâm.

Đơn vị này là một công ty con của của Tổng Công ty Cổ phần Điện lực miền Trung với hệ thống quy mô rất lớn. Chính vì thế, lượng điện năng mà mà tổng công ty điện có thể cung cấp cho Nha Trang luôn trong tình trạng dồi dào kể cả mùa nắng, lẫn mùa mưa. Chính vì thế mà đời sống sinh hoạt ở đây ít khi bị gián đoạn chỉ vì thiếu điện.

 

Vị trí đắc địa bổ trợ rất nhiều cho các dự án bds nghỉ dưỡng ở Nha Trang


Với tổng diện tích tự nhiên là 251km2, và theo số liệu mới nhất, Nha Trang đạt đến gần 423.000 người. Nha Trang chính là thành phố trung tâm, là điểm đến hấp dẫn nhất của tỉnh Khánh Hòa và là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cả nước.

Nhờ thành phố phát triển mạnh mẽ về du lịch, thế nên về kinh tế, quy mô phát triển bất động sản cùng đô thị tại Nha Trang được đánh giá tốc độ tăng trưởng rất cao.

Vị trí địa lý của Nha Trang cũng được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, hay không nói là đắc địa. Và các khu nghỉ dưỡng Nha Trang được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí địa lý này.

Bốn phía của Nha Trang đều giáp với những khu vực địa lý với tần suất giao thông cao:

Phía Bắc: Nha Trang giáp với thị xã Ninh Hòa.
Phía Nam: Thành phố giáp với huyện Cam Lâm.
Phía tây: Giáp với huyện Diên Khánh.
Phía đông: Có mặt tiếp giáp với vùng biển Đông giàu tài nguyên.


Xem thêm: hội nhà đất Cam Ranh  

 
Và từ thành phố Nha Trang, người dân hay du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực vực khác nhau nhờ hệ thống giao thông thuận tiện:

Di chuyển đến TPHCM chỉ mất 434km
Đến với trung tâm thành phố Tuy Hòa 118km
Khoảng cách đến thành phố Đà Lạt là 134km
Ga Nha Trang chỉ vỏn vẹn 2.1km
Ga Ninh Hòa là 35km
Cảng biển Nha Trang với 3.7 km
Cảng Cầu Đá là 4.4km
Đến Cảng Ba Ngòi: 54km
Quãng đường dài 96km để đến Trung tâm Thành phố Phan Rang
Chỉ mất khoảng 43km để đến Trung tâm Thành phố Cam Ranh
Từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang: 35km
Với rất nhiều đường giao thông, có thể di chuyển bằng đa phương tiện, thành phố Nha Trang hỗ trợ rất tốt trong công việc hoạt động vận tải hàng hóa cùng hành khách một cách thuận lợi. Chính vì giao thông thuận tiện và đa dạng, thế nên đây cũng là lợi thế để phát triển kinh tế vùng tại Nha Trang.

Các nhà đầu tư luôn chọn bất động sản khu nghỉ dưỡng Nha Trang là nơi đầu tư đáng tin cậy


Đầu tư vào đất nghỉ dưỡng Nha Trang là một sự lựa chọn hợp lý


Nhìn chung khi đến với Nha Trang để du lịch hay đầu tư, đây đều là điểm đến được ưa thích đối với những du khách hay các nhà đầu tư khác. Bởi vì các dự án được quy hoạch rất chỉn chu, cùng nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các cấp lãnh đạo.

Những dự án đất nghỉ dưỡng Nha Trang, nhận được sự cộng hưởng rất lớn từ giao thông vận tải, từ các cơ sở vật chất hay tiện ích công cộng từ thành phố. 

Chính vì thế trong tương lai gần hay tương lai xa thì các dự án bds nghỉ dưỡng ở Nha Trang vẫn còn phát triển hơn nữa, và với tầm nhìn sáng suốt của các chủ đầu tư, cộng thêm tâm huyết vì một Nha Trang phồn thịnh sẽ giúp cho các dự án bds tiến xa hơn trong tương lai.

Việc bạn đầu tư hay không sẽ phụ thuộc vào bạn, tuy nhiên trước khi bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư một dự án bds bất kỳ nào đó. Rất hy vọng bạn sẽ bỏ thời gian ra ngâm cứu thật kỹ về các thông tin liên quan đến dự án.

Nghe những lời tư vấn đề có thêm thông tin, để bổ trợ cho kiến thức của mình, không nên cho những lời tư vấn viên hay “cò” nói là chân lý mà tin theo. Tiền của bạn, sự lựa chọn của bạn, dự án tốt hay không cũng phụ thuộc 1 phần vào bạn, nhưng phụ thuộc nhiều hơn về tầm nhìn của chủ đầu tư, cùng sự uy tín lẫn năng lực mà chủ đầu tư có thể tạo ra những dự án bds khác trong tương lai.

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn là một sự lựa chọn an toàn


Khu nghỉ dưỡng Nha Trang với rất nhiều tiện ích xung quanh


Xoay xung quanh các khu   bán đất Nha Trang là khu nghỉ dưỡng Nha Trang là hàng loạt các tiện ích phục vụ đời sống nhân dân, như là các ngân hàng Nhà nước và tư nhân: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, BIDV,... những ngân hàng hay các cây ATM luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi, giúp cho người dân dễ dàng thực hiện giao dịch hay thanh toán.

Về vấn đề sức khỏe, thành phố Nha Trang cũng được rất nhiều bệnh viện tư nhân quan tâm và xây dựng nên như là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec,... hay các bệnh viện công sẵn sàng phục vụ người dân với chi phí giá thấp như là Bệnh viện Đa khoa Thành phố Nha Trang,...

Hiện tại trên toàn thành phố Nha Trang, có tới 138 trường thuộc hệ công lập và ngoài công lập. Số lượng trường mầm non là 71, trường tiểu học là 26 và hàng loạt các trường trung học phổ thông.

Với chợ và siêu thị để mua sắm, Nha Trang có lên đến hàng trăm chợ và siêu thị lớn nhỏ khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân hay khách du lịch. 

Với những siêu thị, khách du lịch hay người dân có thể dễ dàng tìm đến GO!, Coopmart, Metro, Winmart,... cùng với nhiều chuỗi siêu thị tư nhân khác.

Đến với trung tâm thương mại tại thành phố Nha Trang, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hay ăn chơi, góp phần tăng thu hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang như là Hòn Chồng Center, AEON Citimart, Vincom Plaza,...

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Watch

Fund